บทความทั้งหมด

หลายคนทำตาสองชั้นมาใหม่ๆ ดูสวยถูกใจ แต่พอผ่านไปสัก 1 ปี อาจเริ่มเกิดปัญหา ไม่สวยเป๊ะเหมือนตอนแรกที่ทำมา บางเคสเป็นเพราะเทคนิคการทำตาสองชั้นที่แค่ทำให้มีชั้นตา แต่ไม่ช่วยแก้ปัญหาตาอย่างตรงจุด

ตั๊กเป็นคนที่ชอบดูแลตัวเองค่ะ เพราะอยากดูเด็กตลอดเวลา ปกติจะเข้ายิมเป็นประจำ เพื่อให้รูปร่างกระชับและสุขภาพดี พอสุขภาพร่างกายแข็งแรง สุขภาพผิวของเราก็ดีตามไปด้วย แต่บางครั้งก็งานยุ่งมาก ทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ตั๊กเลยพยายามเสาะหาตัวช่วยดีๆ ในการดูแลผิว

การทำงานเป็นพิธีกร ทำให้หนูแหม่มต้องออกสื่อ อยู่หน้ากล้องและต้องถ่ายรูปตลอดเวลา ทำให้ต้องดูแลผิวหน้าให้ดูดี เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์ในแบบที่เราต้องการมากที่สุด หนูแหม่มให้ความสำคัญกับผิวรอบดวงตาเป็นพิเศษค่ะ เพราะดวงตาเป็นส่วนสำคัญบนใบหน้าที่คนให้ความสนใจมองเป็นอันดับแรกๆ

สวัสดีค่ะ อรนลิน ชัยพร หรือคุกกี้เองค่ะ หลายคนอาจเคยเห็นคุกกี้ผ่านทางสื่อต่างๆ กันมาบ้างแล้วนะคะ คุกกี้มีผลงานในวงการบันเทิง ทั้งละครโทรทัศน์ เรื่องดาวย้อมแสง ภาพยนตร์เรื่อง Love, so what? รักแล้วไง? และพรีเซ็นเตอร์โฆษณาผลิตภัณฑ์ความงามค่ะ

สวัสดีค่า... เมย์เองค่ะ หลังจากติดสติกเกอร์ตาสองชั้นมานาน แต่ไม่ค่อยสะดวกเวลาแต่งหน้า เมย์เลยตัดสินใจอัพเกรดตาสองชั้น ที่ Lovely Eye & Skin Clinic กับคุณหมอรวงข้าวสุดสวย อยากให้เพื่อนๆ ที่มีแพลนจะทำตาสองชั้น มาดูรีวิวขั้นตอนการทำตาสองชั้นครั้งแรกในชีวิตกับเมย์ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจทำตาสองชั้นในอนาคตของเพื่อนๆ กันค่ะ

โรคตาแห้ง จัดเป็นโรคฮิตของชาวออฟฟิศ เพราะต้องใช้สายตาในการทำงานตลอดทั้งวัน การจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานานโดยไม่ได้พักสายตา เป็นสาเหตุหลักของโรคตาแห้ง หากปล่อยไว้นานจนอาการเรื้อรัง เปลือกตาจะรั้งขนตาให้ลงมาทิ่มตา จนเกิดการอักเสบของกระจกตา ถึงขั้นทำให้กระจกตาเป็นแผลได้ ถ้าไม่อยากเป็นโรคตาแห้ง มาดูกันดีกว่าว่าอาการแบบไหนที่เข้าข่ายโรคตาแห้ง รู้แล้วจะได้หลีกเลี่ยงและหาทางรักษาให้ถูกจุด

การทำตาสองชั้น ไม่ได้ทำให้สวยขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยให้แก้ปัญหาตาได้อย่างครอบคลุม แม้แต่ปัญหาตาที่แก้ได้ยาก เช่น ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือหนังตาตก แล้วยังช่วยเปลี่ยนลุค เพิ่มความมั่นใจให้กับเจ้าของดวงตาได้เป็นอย่างดี ลองไปดูกันดีกว่าว่าการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคเลิฟลี่อาย By Dr.Roungkaw ช่วยให้หน้าเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง?

Q: การทำตาสองชั้นช่วยรักษาอาการอะไรบ้าง? A: ตัวอย่างปัญหาตาของคนเอเชีย ที่การทำตาสองชั้นช่วยแก้ไขได้