Thermage Eye Reborn
image
        นวัตกรรมยกกระชับรอบดวงตา ยกคิ้ว และลดถุงใต้ตา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาสดใส ด้วยการส่งผ่านคลื่น RF จากหัว Eye Tip ขนาดเล็ก ซึ่งมีขนาดพอเหมาะกับการเข้าถึงบริเวณเล็กๆ อย่างเปลือกตาบน หรือใต้ตาได้ดี ในความลึกที่เหมาะสม เพื่อให้คอลลาเจนในผิวที่เคยคลายตัวเกิดการหดตัว ผิวจึงมีความยืดหยุ่น กระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง เป็นนวัตกรรมยกกระชับรอบดวงตาที่ได้รับความไว้วางใจจากคนในวงการบันเทิง เซเลปและกลุ่มคนรักความงามในเมืองไทยมากมาย
image
        Thermage Eye Reborn ตอบรับกระแสความนิยมอันล้นหลามด้วยตัวเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด New Thermage FLX Eye Reborn ที่ถูกออกแบบให้สามารถส่งพลังงานลงลึกมากกว่ารุ่นเก่าถึง 4.3 เท่า และยกกระชับได้เร็วขึ้นถึง 25% สามารถปล่อยพลังงานอย่างสม่ำเสมอในประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังใช้จำนวนช็อตที่น้อยกว่าในการรักษา จึงทำให้รู้สึกเจ็บน้อยและผ่อนคลายผิว พร้อมเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดด้วยการใส่ Eyeshield เนื้อนิ่ม ลักษณะคล้ายคอนแทคเลนส์ให้กับผู้รับบริการ เพื่อป้องกันดวงตาจากคลื่น RF ภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด


แก้ปัญหาอะไรบ้าง


 ปลือกตาตก หรือหางตาตก

        ทำให้ดวงตาไม่สดใส หลังทำ Thermage Eye Reborn จะช่วยยกกระชับบริเวณเปลือกตาและหางตา ทำให้หนังตาให้ยกขึ้น ผิวเปลือกตาไม่หย่อนคล้อย เปลือกตาไม่ตกลงมาบังตาดำ หางตายกขึ้นในระดับที่พอเหมาะ ทำให้มองเห็นดวงตา หรือชั้นตาได้อย่างชัดเจน ดวงตาดูสดใสขึ้น


  ผิวรอบดวงตา ริ้วรอย หรือรอยย่นรอบดวงตา

        ทำให้ดูมีอายุ แต่ Thermage Eye Reborn จะช่วยในการยกกระชับ ลดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวในระยะยาว ทำให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน กระจ่างใส


  คิ้วตก

        หลายคนจะพบปัญหาคิ้วตก เมื่ออายุมากขึ้น หรือบางคนก็อาจจะมีปัญหาคิ้วตก จากพันธุกรรม ซึ่ง Thermage Eye Reborn จะช่วยยกคิ้วให้สูงขึ้น เพิ่มพื้นที่บริเวณเปลือกตาให้กว้างขึ้น ทำให้หน้าดูเด็กลง


  ถุงใต้ตา

        ทำให้ผิวใต้ตาคล้ำ ดูโทรม Thermage Eye Reborn จะกระตุ้นให้ถุงไขมันใต้ตาเกิดการหดตัว จึงช่วยลดถุงใต้ตา ช่วยให้ผิวใต้ตากระจ่างใสขึ้น

image
ขั้นตอนการทำ

1. ทายาชา โดยรอให้ยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 1 ชั่วโมง
2. แพทย์จะใช้ หัว Eye Tip ของ Thermage Eye Reborn วางบริเวณรอบดวงตาที่ต้องการรักษาทีละจุดจนทั่วบริเวณ
3. ขณะทำการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บ จะรู้สึกอุ่นสบาย
4. หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถแต่งหน้าและทาครีมได้ตามปกติ
image
เคสตัวอย่าง

        ภาพตัวอย่างเปรียบเทียบก่อน-หลังทำ Thermage Eye Reborn ก่อนทำ รอบดวงตามีริ้วรอย ตีนกา หนังตาตกลงมาบังชั้นตา หางตาตก มีถุงใต้ตา ใต้ตาคล้ำ ดูโทรม หลังทำ รอยตีนกาและรอยย่นต่างๆ ลดน้อยลง หนังตาและหางตายกขึ้น เห็นตาสองชั้นชัดเจน ไม่มีถุงใต้ตา ดวงตาดูโต สดใส
เหมาะกับใคร


  คนที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย ไม่ยกกระชับ
  คนที่หนังตาตก หรือมีไขมันเปลือกตามาก หรือหางตาตก ทำให้ดูมีอายุ
  คนที่มีปัญหาคิ้วตก
  คนที่มีริ้วรอยรอบดวงตา
  คนที่มีถุงใต้ตา รอบดวงตาคล้ำ ผิวรอบดวงตาแห้งกร้าน

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
The result may vary depending on each person.
ผลลัพธ์การผ่าตัด แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล